Logo

Google adwords

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS.
– Google AdWords là một dịch vụ cho phép bạn chạy quảng cáo cho dịch vụ của mình một cách nhanh chóng trên trang tìm kiếm của Google.
– Quảng cáo Adwords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khóa của bạn. Quảng cáo xuất hiện ở dưới ‘Liên kết được tài trợ’ trong cột bên cạnh của trang tìm kiếm và cũng có thể xuất hiện trong các vị trí khác phía trên kết quả tìm kiếm miễn phí. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng quan tâm đến dịch vụ của mình trên trang web Mạng hiển thị trong Mạng Google đang phát triển.
–          Với tỷ lệ lên tới 91% người dùng sử dụng trang web tìm kiếm thông tin, và 81% sử dụng mạng tìm kiếm Google để tìm kiếm các thông tin trực tuyến., quảng cáo Google Adwords sẽ đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch kinh doanh và quảng cáo của bạn.
II.                GOOGLE ADWORDS CÓ NHỮNG HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CƠ BẢN NÀO ?

1.      Hình thức quảng cáo cơ bản của Google Adwords.

 

Mạng hiển thị

Các trang web –         Mạng tìm kiếm bao gồm Google tìm kiếm và các trang web tìm kiếm hợp tác với Google dưới dạng đối tác tìm kiếm.
Định dạng quảng cáo –          Quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo đa phương tiện và quảng cáo video

2.      Quảng cáo của bạn xuất hiện như thế nào ?

 

Quảng cáo hiển thị trên những website liên kết, đối tác của Google trong trạng thái :”Quảng cáo của Google”

III.             VIỆT TIẾN MẠNH (VTM) CUNG CẤP DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO TỚI BẠN ?

1.      Các hình thức quảng cáo của VTM :

 

Click

 

Quản lý tài khoản

 

–    Đối tượng khách hàng –          Dành cho khách hàng quan tâm tới số lượng người truy cập thông qua quảng cáo. –          Dành cho khách hàng có am hiểu về Adwords, chủ động quyết định ngân sách cho quảng cáo.
–    Đặc điểm các hình thức –          Quảng cáo hiển thị trong kết quả tìm kiếm Google (khu vực quảng cáo).-          Không giới hạn số lượng từ khóa.-          Cam kết đạt số lượng click theo yêu cầu khách hàng.-          Hiển thị trên toàn quốc hoặc khu vực do khách hàng ấn định-          Nhận báo cáo hàng ngày, tuần từ email : adwords-noreply@google.com của Google. –          Được cung cấp toàn bộ thông tin về chiến dịch quảng cáo.-          Được cấp User & Password để theo dõi chiến dịch.-          Chủ động quyết định ngân sách, thời điểm, vị trí nhắm mục tiêu.
–    Chi phí quảng cáo –          Báo giá dựa theo 1 lượt click vào quảng cáo của khách hàng. –          Chi phí (T) = C + V-          Trong đó :-          T: Tổng chi phí khách hàng phải thanh toán.-          C: Chi phí phát sinh thực tế trong tài khoản Adwords.-          V: Phí quản lý tài khoản = 10%  của C.

2.      Công việc của VTM khi bạn hợp tác với chúng tôi : 
–          Phân tích, đưa ra phương án quảng cáo phù hợp với mục tiêu kinh doanh, ngân sách của bạn nhằm đáp ứng tối đa hiệu quả mong muốn.
–          Tối ưu chiến dịch quảng cáo nhằm đem lại hiệu quả với mục tiêu CPC thấp nhất với CTR, số click cao nhất cho chiến dịch của bạn.
–          Gửi báo cáo tới bạn để bạn nắm được hiệu quả chiến dịch quảng cáo, đề xuất những thay đổi, tối ưu để cải thiện chiến dịch nếu hiệu suất không như mong đợi.
–          Tối ưu chi phí tối đa cho khách hàng.
3.      Quy trình thực hiện : 
–          VTM nhận yêu cầu của khách hàng tiến hành phân tích, đề xuất phương án quảng cáo phù hợp nhu cầu của khách hàng.
–          Thực hiện việc báo giá chi phí (nếu cần), thông tin tới khách hàng.
–          Khách hàng thực hiện ký kết hợp đồng với VTM khi đã đồng nhất về phương án, chi phí quảng cáo.
–          VTM triển khai chiến dịch cho khách hàng theo hợp đồng ký kết.
–          Tối ưu chiến dịch, thông tin tới khách hàng về hiệu suất, đề xuất thay đổi khi hiệu quả không như mong đợi.
–          Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ và thành công của chiến dịch quảng cáo với VTM.

IV.              LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT TIẾN MẠNH
Địa chỉ : VP1 : Tòa nhà 35 – Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội.
VP2 : Tòa nhà số 12/84 – Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website : http://www.it.vtmgroup.com.vnEmail : info@vtmgroup.com.vn

Điện thoại :(+84) 62 61 4444

FACEBOOK