Logo

Giới thiệu VTM - Group

Kính thưa quý khách :

Được thành lập vào tháng 8 năm 2010 với vốn điều lệ : 10.000.000.000 đồng, Công ty  Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Việt Tiến Mạnh được biết đến với tên viết tắt là: VTM – IT ., JSC  là 1 trong những Công ty trực thuộc VTM Group. Có trụ sở tại: Số 35  Chùa Láng – Quận Đống Đa – Thành Phố Hà Nội – Việt Nam.

 Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Việt Tiến Mạnh – 35 Chùa Láng,  Đống Đa, Hà Nội

Trải qua quãng thời gian hoạt động hơn 03 năm cùng với gần 400 cán bộ, nhân viên. VTM – IT ., JSC đã và đang hoàn thành rất nhiều dự án lớn, nhỏ cùng với các đối tác trong và ngoài nước với những mảng dịch vụ như :

*) Cung cấp dịch vụ lưu trữ bao gồm : Web hosting, Email hosting, VPS, Server….

*) Dịch vụ thiết kế Website.
*) Dịch vụ đăng ký, quản lý tên miền (Domain).
*) Dịch vụ quảng bá Website : SEO, Google Adwords, Google banner, facebook…
*) Cung cấp các dịch vụ, giải pháp phần mềm, triển khai hệ thống dựa theo tiêu chuẩn của Nhật Bản – Thị trường đòi hỏi đòi hỏi rất khắt khe, chặt chẽ trong chất lượng sản phẩm và quy trình làm việc cũng như sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý dự án.
*) Xây dựng, vận hành các hệ thống thương mại điện tử, cổng thông tin điện tử chứng khoán, bất động sản……

lien-he-vtm

Cùng sự phát triển mạnh mẽ của Internet và ngành CNTT cũng như nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thường xuyên tự đổi mới bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Ngoài ra hiểu được tầm quan trọng của khách hàng, VTM – IT ., JSC luôn luôn đưa ra nhiều dịch vụ giá trị gia tăng mới hấp dẫn nhằm thể hiện vai trò tiên phong mang đến những dịch vụ thiết thực cho người sử dụng trên thị trường.

Tầm nhìn của VTM – IT.,JSC

Phương châm “Sát cánh cùng thương hiệu của doanh nghiệp – Thành công của doanh nghiệp chính là thành công của VTM – IT ., JSC” chúng tôi xây dựng hệ thống tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả mang lại sự thành công cho khách hàng, đóng góp cho sự phát triển lĩnh vực CNTT của nước nhà, góp phần đưa Việt Nam trở thành Quốc gia mạnh về CNTT.

Sứ mệnh của VTM – IT.,JSC

Nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, tận tâm chăm sóc khách hàng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác nhằm đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và hiệu quả tối đa khi hợp tác với VTM – IT ., JSC

Với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, cùng với sự đoàn kết nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty cũng như những giá trị nền tảng VTM – IT ., JSC đã tích lũy được, chung tôi tin tưởng rằng VTM – IT ., JSC sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Phấn đấu trở thành công ty số 1 trên thị trường trong lĩnh vực CNTT.

===================================================================================================

Thông tin về VTM – IT .,JSC :

 

–          Tên Tiếng Việt    :

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Việt Tiến Mạnh.

–          Tên Viết Tắt        :

VTM – IT ., JSC

–          Người đại diện   :

Ông : Hoàng Việt     ;      Chức vụ : Chủ tịch HĐQT

–          Trụ sở chính      :

Số 35 Chùa Láng – Quận Đống Đa – Thành Phố Hà Nội – Việt Nam.

–          Điện thoại          :

(+84) (04) 62 61 4444                 ;    Fax : (+84) (04) 3 259 5281

–          Email                  : 

info@vtmgroup.com.vn         ;   Website  http://it.vtmgroup.com.vn

Hãy đến với  VTM – IT ., JSC

 

 

FACEBOOK